Tin tức

HƯỚNG DẪN ĐẶT KHỔ GIẤY TỰ ĐỘNG CHO MÁY IN TEM – IN MÃ VẠCH

Chào các bạn, hôm nay máy tính Hoàng Hùng xin hướng dẫn các bạn đặt khổ giấy cho máy in tem và máy in mã vạch mới mua trong một nốt nhạc. Vấn đề này làm đau đầu bao nhiêu bạn khi mua máy in tem, sau khi cài đặt rồi mà máy in ra vẫn trắng tinh, bị lệch thì đây là những gì bạn cần.

🖨 Dòng máy TSC

1. Reset về cấu hình mặc định của máy in: Các bạn tắt hẳn máy in ( công tắc tắt máy ở sau lưng máy nhé). Giữ chặt 2 phím PAUSE và FEED rồi đồng thời bật nguồn, tiếp tục giữ 2 phím này 5s rồi nhả tay ra. Vậy là bạn đã reset máy về mặc định nhà sản xuất.

HƯỚNG DẪN ĐẶT KHỔ GIẤY TỰ ĐỘNG CHO MÁY IN TEM - IN MÃ VẠCH
HƯỚNG DẪN ĐẶT KHỔ GIẤY TỰ ĐỘNG CHO MÁY IN TEM - IN MÃ VẠCH 5

2. Bạn tiếp tục tắt máy đi. Lần này giữ chặt nút FEED rồi đồng thời bật công tắc nguồn lên, tiếp tục giữ phím FEED trong 5s rồi nhả tay ra. Xong vậy là máy bạn đã tự động nhận khổ giấy và không cần chỉnh khổ giấy gì thêm nữa.

🖨 Dòng máy Godex

HƯỚNG DẪN ĐẶT KHỔ GIẤY TỰ ĐỘNG CHO MÁY IN TEM - IN MÃ VẠCH
HƯỚNG DẪN ĐẶT KHỔ GIẤY TỰ ĐỘNG CHO MÁY IN TEM - IN MÃ VẠCH 6

Bạn tắt máy đi (công tắc tắt bật máy nằm ở sau lưng máy). Giữ chặt nút FEED rồi đồng thời bật công tắc nguồn lên, tiếp tục giữ phím FEED trong 5s hoặc bạn nhìn 2 đèn nó nháy hoặc kêu 3 tiếng tít rồi nhả tay ra. Xong vậy là máy bạn đã tự động nhận khổ giấy và không cần chỉnh khổ giấy gì thêm nữa.Đơn giản phải không bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều hướng dẫn hơn nữa nhé.

BẠN CẦN THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ:

Máy tính Hoàng Hùng
Địa chỉ: 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0385.66.33.88
Fanpage: fb.com/maytinhhoanghung

56 / 100
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *